Giới thiệu tổng quan

Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm

Công ty TNHH MTV SX & XNK Khai Nguyên là thương hiệu chuyên cung cấp và gia công khăn lạnh theo yêu cầu. Với bề dày hơn 08 năm kinh nghiệm trong ngành cùng mạng lưới đối tác lớn và uy tín như chuỗi nhà hàng cao cấp San Fu Lou, Maneki Neko Deli, Hotto, Baozi, Trung tâm tiệc cưới Adora,… chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thị trường

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in khăn lạnh chất lượng cao với công nghệ tiên tiến, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng mạng lưới đối tác lớn với chuỗi nhà hàng cao cấp, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hợp tác.

Dịch vụ

Dịch vụ cung cấp khăn lạnh

Với chất lượng được bảo chứng bởi khách hàng, bao bì bắt mắt và giá cả cạnh tranh, dòng khăn Hi! Idol đang là một trong những sản phẩm được yêu chuộng nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là hương thơm thiên nhiên thanh mát và dịu nhẹ.

Không cần thiết kế và luôn có sẵn để phục vụ quý khách bất cứ lúc nào, khăn lạnh Hi! Idol là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp chú trọng sự tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ

Dịch vụ gia công khăn lạnh

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp tận dụng khăn lạnh để quảng bá hình ảnh cũng như nâng tầm thương hiệu.

Một sản phẩm được thiết kế và gia công tỉ mỉ không chỉ giúp sảng khoái tinh thần cho người sử dụng mà còn thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp trong dịch vụ của quý khách. Chúng tôi tự hào, trong suốt 06 năm từ khi thành lập đến nay, luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn thiết kế và gia công từ Công ty Khăn lạnh Khai Nguyên.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Đem đến những sản phẩm hoàn thiện nhất vì sức khỏe người tiêu dùng cũng như góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp chính là kim chỉ nam để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện mình.

Theo đuổi chính sách kinh doanh minh bạch và bền vững, Công ty Khai Nguyên kỳ vọng trở thành đối tác sản xuất và gia công nhãn hàng khăn lạnh uy tín nhất khu vực phía Nam cho các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn.

“Kỳ vọng trở thành đối tác sản xuất & gia công
nhãn hàng khăn lạnh uy tín nhất”